[Update] Tiến độ Novaworld Hồ Tràm mới nhất tháng 6/2021

1395 Lượt xem

Hiện tại tiến độ Novaworld Hồ Tràm vẫn đang đảm bảo theo kịp sự phát triển hạ tầng giao thông và tiềm năng du lịch của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Chủ đầu tư Novaland đang chú trọng hoàn thành đúng tiến độ các phân kỳ của dự án, vì mục tiêu sớm tạo điểm đến mới cho thị trường du lịch Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tiến độ Novaworld Hồ Tràm được chủ đầu tư cam kết xây dựng theo kịp với hạ tầng giao thông của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự kiến đưa vào vận hành vào năm 2023, dự án đang được đầu tư cả về vốn và nhân lực để tạo điểm đến mới hấp dẫn cho thị trường du lịch khu vực phía Nam

Tiến độ Novaworld Hồ Tràm phân kỳ The Tropicana cập nhật mới nhất từ CĐT

Có thể nói, Novaworld Hồ Tràm đang là dự án trọng điểm của khu vực phía Nam nói chung và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng. Vì thế, khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm rất lớn đến tiến độ xây dựng của dự án. Cập nhật tiến độ của dự án đến tháng 6/2021 như sau:

Xem video tiến độ tổng quan phân kỳ Tropicana Hồ Tràm

Với hạng mục sản phẩm căn hộ:

 • Hoàn tất mở rộng trục đường ven biển Hồ Tràm – đoạn đi qua dự án rộng từ 12m lên 14m.

 • 61 căn shophouse phân kỳ The Tropicana đã hoàn thiện và bàn giao cho chủ sở hữu.

 • 5 căn villas biển cũng là hoàn thiện. Dự kiến quý IV năm nay sẽ hoàn thành và bàn giao 101 villa biển.

 • Dự kiến tháng 8/2021 khách hàng nhận bàn giao 41 căn Villas biển và 64 căn shophouse khu đồi. Trong khi đó 24 căn biệt thự khu Lagoon dự kiến kịp tiến độ hoàn thiện thô.

Tiến độ dự án nhìn từ trên cao

Dãy shophouse trục đường ven biển đã hoàn thiện

Hoàn thiện 40 căn biệt thự ven biển

Các căn biệt thự được thiết kế đẹp

Tiến độ hạng mục tiện ích: 

Là dự án được phát triển theo mục đích nghỉ dưỡng, du lịch chủ yếu. Vì thế, tại đây chủ đầu tư Novaworld đã cho xây dựng rất nhiều tiện ích chất lượng để đảm bảo cuộc sống và nhu cầu giải trí của du khách:

 • Dự kiến tháng 9/2021: Hoàn thiện nông trại hữu cơ, Welcome Center (trung tâm dịch vụ khách hàng) và khu vui chơi giải trí cho trẻ em (Kid Club). Đồng thời đưa vào vận hành thử nghiệm công viên giải trí Tropicana Park rộng 17ha giai đoạn 1.

 • Dự kiến tháng 10/2021: Hoàn thiện CLB bãi biển và nhà hàng Cá Mập để du khách vào thăm quan.

 • Cuối năm 2021: Cất nóc Hotel Ho Tram Mgallery, hoàn thành kênh Lagoon, hồ cảnh quan và giai đoạn 2 – 3 của Tropicana Park.

Khu vui chơi đã hoàn thành một số hạng mục

Khu Kid club & Gym dự kiến hoàn thiện tháng 9/2021

Tiến độ dự án Novaworld Hồ Tràm các phân kỳ còn lại

Ngoài phân kỳ The Tropicana, các phân kỳ khác từ nay đến cuối năm cũng được chủ đầu tư tích cực xây dựng và hoàn thiện. Dự kiến tiến độ như sau:

 • Phân kỳ Habana Island dự kiến hoàn thiện khu vực cổng chào, bến du thuyền, công viên nội khu, quảng trường biển, công viên check-in…

 • Phân kỳ Morito: Đang hoàn thiện cổng chính, công viên trung tâm, cảnh quan khu đồi, Clubhouse, cảnh quan nhà mẫu…

 • Phân khu Happy Beach: Nhà mẫu hoàn thiện, đang xây dựng Clubhouse biển.

 • Phân kỳ Wonderland: Đã hoàn thiện 17 căn shophouse mẫu, dự kiến tháng 6 này sẽ vận hành 2 thương hiệu Frozen Ice Cream và Fairy Garden Coffee.


  Cổng vào dự án phân khu Wonderland đã hoàn thiện

  Video tiến độ xây dựng dự án Novaworld Hồ Tràm

  Để giúp quý khách hàng có được cái nhìn tổng quát hơn về tiến độ Novaworld Hồ Tràm. Dưới đây là toàn cảnh tiến độ xây dựng dự án mới nhất được chúng tôi cập nhật.

  Cập nhật tiến độ Phân Kỳ Wonderland Hồ Tràm

Với tiến độ thần tốc như vậy, chắc chắn dự án sẽ bàn giao căn hộ và hoàn thiện các hạng mục theo đúng cam kết đã đề ra ban đầu. Để có thêm thông tin về tiến độ Novaworld Hồ Tràm, hãy truy cập ngay vào website của chúng tôi để theo dõi nhé.


Khách hàng có thể tham khảo thông tin dự án Novaworld Hồ Tràm Vũng Tàu.
Chat ngay
Gọi
Hotline - Zalo
Đăng ký nhận
báo giá tháng 01/2023